Dịch vụ múa lân trung thu

Trung thu là Tết thiếu nhi, là dịp các em nhỏ cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh thơm lừng, được tung tăng xuống phố rước đèn ông sao, được tham dự những đêm hội trăng rằm đặc sắc…Trung thu là tết đoàn viên, là dịp kết nối tình thân, qua những hoạt động tập thể các thành viên trong doanh nghiệp lại được có cơ hội để gần gũi, gắn kết tình yêu thương. Để các bé cũng như các thành viên khác trong đại gia đình doanh nghiệp cùng quây quần, phá cỗ trông trăng và cùng tham gia các hoạt động tập thể vui nhộn.

Với bề dày nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SmartEvent xây dựng rất nhiều chương trình trung thu hấp dẫn, độc đáo để tổ chức cho các bé thiếu nhi vui chơi mùa trung thu này.

Đến với chương trình Đêm hội trăng rằm năm nay, các bé thiếu nhi sẽ được thưởng thức rất nhiều tiết mục đặc sắc như Múa lân sư tử, xiếc hề tung hứng, xiếc thú (chó, trăn hoặc khỉ), ảo thuật gia chuyên nghiêp biểu diễn tương tác (cho các bé xem và tham gia vào các trò ảo thuật), nhóm nhạc thiếu nhi múa hát… các quầy hàng dân gian nặn tò he, tô tượng, chú hề bong bóng…

Đặc biệt, các bé còn được tham gia “phá cỗ” đêm trung thu, được gặp gỡ và cùng với Chú Cuội – Chị Hằng để kể cho nhau nghe những câu chuyện mơ màng mà đầy hấp dẫn diễn ra bên gốc đa trên cung trăng nữa nhé. SmartEvent còn tổ chức rất nhiều trò chơi hay, trí tuệ cho các bé tham gia… Nếu bạn muốn biết ở đâu có chương trình tổ chức trung thu hay nhất thì hãy liên hệ SmartEvent

Tết Trung Thu 2018 đến rồi, công ty bạn muốn tổ chức đêm hội trăng rằm dành cho các bé thiếu nhi, tạo sân chơi vui vẻ cho các bé và gia đình.

SmartEvent sẽ tư vấn trọn gói cho bạn, giúp bạn tổ chức thực hiện bữa tiệc trung thu thành công như mong đợi với chi phí hợp lí nhất!

Chúng tôi chuyên tổ chức trung thu, đêm hội trăng rằm, Tiệc Trung Thu 2018 và cung cấp các hạng mục sự kiện :

  1. Sân khấu
  2. Âm thanh – ánh sáng
  3. Dựng backdrop, trang trí khu vực tổ chức sự kiện
  4. Bàn ghế  tổ chức sự kiện
  5. MC hoạt náo – tổ chức GameShow hoặc Teambuiding
  6. Ảo thuật; Xiếc thú; xiếc tung hứng…
  7. Chú hề vặn bóng; tò he; Mascot
  8. Nhóm nhảy; hát; Dancesport thiếu nhi
  9. Khu trò chơi cho các bé : thú nhún, nhà phao

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SmartEvent

Trụ sở: Số 18 ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 09722546868

Email: sangtaothongminh123@gmail.com

website: tochucsukientrungthu.com hoặc tochucsukientetthieunhitrungthu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *