Tổ chức trung thu cho thiếu nhi. 11/8/2019

Một Trung thu nữa lại về, đánh thức trong lòng ta biết bao kỉ niệm về tuổi thơ. Trung thu trong kí ức, những món đồ chơi chỉ là chiếc đèn lồng làm bằng giấy màu dán cơm nếp, là hạt bưởi phơi khô xâu thành chuỗi đốt lửa kêu lép bép. Mâm cỗ “trông trăng” cũng giản dị với tấm mía, quả bưởi, nải chuối, với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm “huyền thoại”.

Trung thu còn là thời điểm gợi nhắc đến những kỉ niệm với người thân, gia đình. Dù có đi đâu, làm gì thì với mỗi người Trung thu luôn là mảng màu kí ức đẹp đẽ, trong sáng và có ý nghĩa gợi nhớ về tuổi thơ sâu sắc nhất.

Nhìn lại tuổi thơ của chúng ta và so sánh với Trung thu của những đứa trẻ ngày nay để thấy cuộc sống hiện đại đã khiến những giá trị văn hóa cổ truyền mai một đi rất nhiều. Những chiếc đèn lồng, đèn kéo quân tự chế đã nhường chỗ cho những món đồ chơi điện tử đa chức năng. Đâu mất rồi cảnh những đứa trẻ háo hức tụ tập ở sân đình, sân nhà văn hóa để chờ được chia kẹo, phá cỗ thay vào đó là những trò chơi ở trung tâm thương mại, là những bữa ăn náo nhiệt trong nhà hàng.

Cuộc sống hôm nay có thể hiện đại, văn minh hơn rất nhiều nhưng cũng vô tình lấy đi tuổi thơ, sự hồn nhiên của không ít đứa trẻ. Những cái Tết Trung thu “hiện đại”, “đậm chất thị thành” đã làm các em dần mất đi cảm nhận về Trung thu truyền thống bên gia đình, bạn bè.

Nhận thức được điều đó, công ty tổ chức sự kiện SMARTEVENT nhằm nâng cao sự quan tâm của người lớn đối với trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước. SMARTEVENT hy vọng những cảm thức về Trung thu cổ truyền sẽ được lan tỏa, từ đó đánh thức được những giá trị về tình cảm giá đình, sự quan tâm của cha mẹ dành cho con cái, cũng như khuyến khích bố mẹ để con được vận động, được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.

Xin hãy đến với SMARTEVENT chúng tôi xin đảm bảo sẽ mang đến cho mọi khách hàng một tết trung thu ý nghĩa, vui vẻ, sáng tạo…

Các dịch vụ của chúng tôi:

  1. Lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chương trình đảm bảo tính vui nhộn, hài hước
  2. Thiết kế các trò chơi dân gian, gian hàng truyền thống.
  3. Cung cấp nhân sự biểu diễn: Chị Hằng, chú Cuội, MC, ca sĩ, nhóm nhảy, diễn xiếc, ảo thuật, múa lân sư rồng,…
  4. Cung cấp trang – thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng, thảm trải, sân khấu, backdrop,…
  5. Hỗ trợ chụp hình, quà tặng cho các bé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SmartEvent

Trụ sở: Số 18 ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0961256868 hoặc 02463297676

Email: sangtaothongminh123@gmail.com

website: tochucsukientrungthu.com hoặc tochucsukientetthieunhitrungthu.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *