Cho thuê ảo thuật, hề, múa rối 10/8/2019

Hà Nội mùa thu, mùa của chuỗi ngày dễ chịu với những chiều nắng và cơn mưa giao mùa, mùa của hồng đỏ, của cốm xanh, của bánh nướng bánh dẻo, của ấu thơ cũ kỹ mà đẹp đẽ. Hà Nội mùa này, là mùa của Trung thu.

Ai nói Hà Nội chỉ có mùa đông và mùa hè là người ta nhầm hẳn. Hà Nội có thể chỉ lớt phớt chút mùa xuân những ngày ra Giêng, nhưng cái tiết thu dễ chịu thì kéo dài từ quãng đầu tháng 9 đến giữa tháng 11

Hà Nội lúc này đã hết những đợt nắng nóng kéo dài hay những trưa hè bước ra đường thôi cũng thấy hầm hập. Thời tiết nhẹ nhàng, trong veo, tối ập xuống sẽ hơi lạnh. Trời vừa hửng nắng khi sáng sớm, đến trưa lại có thể mưa ào một cái như trút hết cái oi oi xuống mặt đất. Đi ra đường không phải lo che chắn nhiều như tầm giữa tháng 6, tháng 7 nữa, vậy nên tâm trạng cũng phấn chấn hơn.

Có lẽ, ngoài Tết ra thì chỉ có Trung thu mới khiến người ta có nhiều cảm xúc nhớ thương, hoài niệm về một thời tuổi thơ như thế. Chỉ khác một điều, Tết gợi về nỗi nhớ thương đoàn viên, về gia đình, về những cột mốc trong cuộc đời mỗi người. Còn Trung thu lại gợi nhắc một cái gì đấy đứng chênh vênh giữa lằn ranh của niềm vui nhẹ nhàng và sự tiếc nuối. Một cảm giác vừa hân hoan khi biết rằng một phần đẹp đẽ của tuổi thơ vẫn hiển hiện, và một rung động trầm buồn nhắc ta rằng cả một ấu thơ đã lùi xa, êm ả và chẳng bao giờ có thể quay lại được nữa.

Công ty Tổ Chức Sự Kiện SMARTEVENT hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng. SMARTEVENT đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện; nhân viên chuyên nghiệp, dụng cụ lắp đặt thiết kế hiện đại… SMARTEVENT tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Tới nay, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Khách hàng của SMARTEVENT bao gồm: Các Bộ – Ban – Ngành (Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài nguyên và Môi Trường, Bộ Xây dựng…); các doanh nghiệp ,và các Tập đoàn, Tổng công ty lớn, tổ dân phố và nhiều khách hàng khác.

Với tôn chỉ hoạt động: “UY TÍN – TẬN TÂM”, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Trên con đường phát triển của mình, chúng tôi luôn tâm niệm: “Sự thành công của khách hàng chính là gốc rễ tạo nên sự phát triển ổn định, bền vững của SMARTEVENT”.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

– Tiếp nhận thông tin khách hàng và nhiệt tình tư vấn.

– Lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình trung thu.

– Thiết kế backdrop, âm thanh, ánh sáng cho chương trình tổ chức tết trung thu.

– Các trò chơi dân gian đầy vui nhộn tiết kiệm chi phí.

– Các trò chơi giao lưu, trò chơi dân gian:Vặn bóng nghệ thuật, tập làm lồng đèn, nặn tò hè ,…

– Chương trình xiếc, ảo thuật, múa lân, múa rối

– MC dẫn chương trình, chị Hằng, chú Cuội chuyên nghiệp.

– Thiết bị phục vụ trang trí buổi lễ trung thu, thiết kế sân khấu, băng rôn, khẩu hiệu… ,với đội ngũ thiết kế trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế.

Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với SMARTEVENT được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SmartEvent

Trụ sở: Số 18 ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0961256868 hoặc 02463297676

Email: sangtaothongminh123@gmail.com

website: tochucsukientrungthu.com hoặc tochucsukientetthieunhitrungthu.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *