Biểu diễn múa lân 28/07/2019

Những kí ức đẹp đẽ của những mùa Trung thu xưa cũ vẫn được lưu giữ tròn vẹn, đủ đầy. Bên cạnh đó, Tết Trung thu nay cũng mang theo những hơi thở mới của thời đại công nghệ.

Khác với Trung thu của người Hoa, người Việt thường bày cỗ cho con trẻ mừng trăng tròn trong đêm rằm tháng Tám. Trước đó, cha mẹ sẽ mua hoặc làm lồng đèn bằng giấy bóng kính rực rỡ sắc màu để lũ trẻ cùng thắp nến rước đèn.

Cỗ mừng Trung thu thường là những thức quà giản dị, quen thuộc nhưng không có thì sẽ khó có được một đêm trông trăng trọn vẹn. Đó là bánh nướng vàng ruộm, bánh dẻo trắng trong mịn màng, bưởi, hồng và nhiều thứ hoa quả khác nữa. Đặt ở vị trí trang trọng nhất sẽ là ông tiến sĩ giấy với mong ước con trẻ học hành giỏi giang, tấn tới

Không chỉ gắn liền với nhiều hoạt động dành cho thiếu nhi, Trung thu còn là dịp để con cái bày tỏ lòng biết ơn với ông bà, cha mẹ, cũng là ngày Tết đoàn viên sum vầy, con cái dù ở đâu xa cũng trở về gia đình, hay hướng về quê hương với niềm mong mỏi đoàn tụ.

Nhiều thế hệ người Việt có lẽ sẽ khó có thể quên ký ức đẹp của những mùa Trung thu xưa cũ, đó là đoàn múa lân rộn ràng cùng lũ trẻ háo hức giơ cao những chiếc đèn ông sao lấp lánh, hay hào hứng đẩy chiếc đèn cù xoay tít hòa quyện sắc màu.

Đó là những đêm rằm trăng sáng cả góc sân nhà, ông bà cha mẹ ngồi hàn huyên, ăn bánh nướng bánh dẻo, nhâm nhi tách trà thơm, bên cạnh văng vẳng bài hát của lũ trẻ: “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn ông sao với đèn cá chép, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng. Đèn xanh lơ với đèn tím tím, đèn xanh lam với đèn trắng trắng. Trông ánh đèn rực rỡ muôn màu.”

Là công ty tổ chức sự kiện Tết Trung thu cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm,  SMARTEVENT luôn hiểu được ý nghĩa của lễ hội Trung thu với các cháu thiếu nhi. Cũng như việc mang lại một ngày lễ Trung thu vui tươi, hạnh phúc cho con trẻ đối với người lớn quan trọng như thế nào. Với mục tiêu duy nhất là đem đến TIẾNG CƯỜI, NIỀM VUI cho tất cả các bé. Mỗi lễ hội Trung thu  ,  SMARTEVENT tổ chức luôn độc đáo, hấp dẫn, chứa đựng văn hóa truyền thống dân tộc và ấm áp tình cảm gia đình đúng như ý nghĩa của một ngày Tết đoàn viên.

Dịch vụ tổ chức Tết trung thu trọn gói sẽ bao gồm: viết kịch bản; dàn dựng tổ chức chương trình (set up sân khấu, cung cấp banner, backdrop,  teambuilding…); cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng; cung cấp nhân sự (MC, chị Hằng, chú Cuội, múa lân – sư – rồng, nhóm múa thiên thần…)

Bên cạnh đó, SMARTEVENT cũng cung cấp các hạng mục dịch vụ đơn lẻ phục vụ đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SmartEvent

Trụ sở: Số 18 ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0961256868 hoặc 02463297676

Email: sangtaothongminh123@gmail.com

website: tochucsukientrungthu.com hoặc tochucsukientetthieunhitrungthu.com

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *