Dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói tại hà nội 19.7.2019

Tết trung thu, hay còn gọi là Lễ hội trăng tròn, là một ngày lễ truyền thống diễn ra vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm, chương trình tổ chức tết trung thu hướng đến đối tượng là các bé thiếu nhi. Khi nói đến tết thiếu nhi, ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta là những chiếc bánh dẻo, bánh nướng, cảnh phá cỗ đêm trăng rằm, khung cảnh náo nhiệt với những trò chơi vui nhộn, hình ảnh chị Hằng chú Cuội thân thuộc…

Đã là người Việt thì chắc hẳn ai cũng biết ngày tết Trung Thu, nhưng không phải ai cũng biết về ý nghĩa của ngày này. Không phải ngẫu nhiên mà tết trung thu trở thành một ngày lễ đặc biệt đối với rất nhiều người Việt, đặc biệt là với các em nhỏ. Những cỗ bánh kẹo, hoa quả, những chiếc lồng đèn bắt mắt đã làm nên phong vị của một dịp lễ tết truyền thống của các em nhỏ. Tết trung thu còn là ngày mà người lớn có thể thể hiện sự quan tâm đối với con cháu của mình thông qua việc đưa các bé tới tham dự các sự kiện được tổ chức nhân dịp trung thu. Sau đây SmartEvent xin chia sẻ kinh nghiệm tổ chức chương trình trung thu độc đáo, hấp dẫn nhất cho các bạn tham khảo.

– Lên kịch bản độc đáo với những ý tưởng mới mẻ hấp dẫn,

– Cách trang trí

Việc trang trí có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của buổi lễ đêm trung thu. Đây là cái nhìn, cái ấn tượng đầu tiên mà không chỉ với các bé mà đối với các bậc phụ huynh. Chính vì thế, bạn nên có những cách trang trí độc đáo, bắt mắt. Đặc biệt, những hình ảnh ngộ nghĩnh liên quan tới tết Trung Thu nên được ưu tiên lên hàng đầu.

  • Đèn trang trí sự kiện trung thu.
  • Các trò chơi, tiết mục văn nghệ hấp dẫn.
  • Ca múa, âm nhạc
  • Diễn kịch
  • Các trò chơi giao lưu, trò chơi dân gian:Vặn bóng nghệ thuật, tập làm lồng đèn, nặn tò hè ,…
  • Chương trình xiếc, ảo thuật, múa lân, múa rối

Tất cả các tiết mục đều được SmartEvent lựa chọn cẩn thận và hợp lý với nhu cầu của mọi Quý khách.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SmartEvent

Trụ sở: Số 18 ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0961256868 hoặc 02463297676

Email: sangtaothongminh123@gmail.com

website: tochucsukientrungthu.com hoặc tochucsukientetthieunhitrungthu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *