Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu 12.7.2019

Theo truyền thống, trung thu chính là dịp gia đình được đoàn viên cùng nhau, cùng nhau tâm sự chuyện ngắn dài cùng thưởng thức chút trà xanh và bánh ngọt. Đồng thời đây cũng là dịp người ta tặng bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên và cũng là dịp tổ chức các hoạt động vui chơi rước đèn cho các em nhỏ.

Còn ngày nay, trong sự xô bồ của cuộc sống, sự mệt mỏi không chỉ quấn theo người lớn mà trên cả những em nhỏ, chính vì vậy ngày Trung Thu chính là dịp ta nên tổ chức các hoạt động vui chơi. Dịp này không chỉ để các bé được thoải mái vui đùa cùng bạn bè, cha mẹ mà cũng là dịp để các bé nhớ được những nét truyền thống xưa đẹp của ông bà ta để lại.

Để có 1 đêm trung thu tuyệt vời thì không phải là việc đơn giản, bạn cần rất nhiều bước từ việc lên ý tưởng đến dàn dựng sân khấu và chuẩn bị cả những phần quà.

Ý tưởng cho chương trình : Cần phải tạo những ý tưởng mới lạ, vui vẻ có nhiều yếu tố bất ngờ nhưng phải đảm bảo có tính gắn kết nhiều bé hay các bé với bố mẹ. Đặc biệt ý tưởng của chương trình luôn phải đi kèm với ý nghĩa của đêm tiệc cùng như nét truyền thống.

Dàn dựng sân khấu : Đây là đêm tiệc dành cho các bé, nên bạn phải tính toán cẩn thận mọi trang thiết bị cũng như lắp đặt. Đồng thời cũng phải tạo được 1 không gian ngộ nghĩnh gắn liền với “ Đêm tiệc trăng rằm”MC hoạt náo : Đây là 1 trong những nhân tố chính tạo nên sự thành công cho chương trình. Anh chàng MC có thể đóng làm chú Cuội, tạo sự gắn kết vui vẻ với các bé thông qua các trò chơi cũng như sự hóm hỉnh của mình.

Các trò chơi dân giân , hiện đại đầy ý nghĩa cho các bé và phụ huynh khách mời.

Hãy đến với SMARTEVENT chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.Là công ty tổ chức sự kiện Tết Trung thu cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm,  SMARTEVENT luôn hiểu được ý nghĩa của lễ hội Trung thu với các cháu thiếu nhi. Cũng như việc mang lại một ngày lễ Trung thu vui tươi, hạnh phúc cho con trẻ đối với người lớn quan trọng như thế nào. Với mục tiêu duy nhất là đem đến TIẾNG CƯỜI, NIỀM VUI cho tất cả các bé. Mỗi lễ hội Trung thu  ,  SMARTEVENT tổ chức luôn độc đáo, hấp dẫn, chứa đựng văn hóa truyền thống dân tộc và ấm áp tình cảm gia đình đúng như ý nghĩa của một ngày Tết đoàn viên.

Chúng tôi cam kết mang tới cho quý vị và các em nhỏ một đêm rằm trọn niềm vui với sự phục vụ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện SmartEvent

Trụ sở: Số 18 ngõ 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0961256868 hoặc 02463297676

Email: sangtaothongminh123@gmail.com

website: tochucsukientrungthu.com hoặc tochucsukientetthieunhitrungthu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *