tổ chức sự kiện trung thu trọn gói tại hà nội

Tết Trung Thu đến vào rằm tháng Tám, đang giữa độ mùa thu, mùa mát mẻ và đẹp nhất trong năm, là dịp để mọi người đoàn tụ, sum vầy bên người thân, bày tỏ và thể hiện sự quan tâm lẫn nhau.Tết Trung thu giờ đây đã trở thành ngày hội với mọi gia đình, nhất là trẻ em. Nếu như trước kia, những trò chơi dân gian, những chiếc bánh dẻo bánh nướng chính là linh hồn của tiệc trăng rằm thì thời gian trôi qua ngoài nét văn hóa truyền thống ấy, chương trình tết trung thu đã được mở rộng ra nhiều thể loại độc đáo và hấp dẫn.

Với hơn mười năm kinh nghiệm tổ chức chương trình trung thu cùng sự chuyên nghiệp, tận tâmSmarteven  đảm bảo dịch vụ tổ chức tết trung thu sẽ mang lại cho quý khách hàng một mùa trung thu đầy mới lạ, sáng tạo tuyệt vời và tràn đầy ý nghĩa. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ trong ngày lễ đặc biệt này như dịch vụ múa lân trung thumc tet trung thu, chú cuội, chị Hằng,dj trung thu,tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức, âm thanh, ánh sáng, tổ chức các trò chơi trung thu…smarteven có thể thực hiện tốt hầu hết các mảng trong chương trình trung thu với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau như:
Lên ý tưởng, kịch bản cho chương trình trung thu.
– Thiết kế backdrop, âm thanh, ánh sáng cho chương trình tổ chức tết trung thu.
– Các trò chơi dân gian đầy vui nhộn tiết kiệm chi phí.
– Các dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng,trống hội phục vụ cho buổi lễ trung thu.
– MC dẫn chương trình,chị Hằng,chú Cuội do smarteven quản lý
– Thiết bị phục vụ trang trí buổi lễ trung thu.
– Nhân sự phục vụ buổi lễ trung thu.

SmartEvent tổ chức sự kiện tết thiếu nhi 1-6 chuyên nghiệpSố 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại 04 6329 76762  hoặc 04 3773 8974Chi nhánh Đà Nẵng & Miền Trung : Số 02 Lý Tự Trong, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng. Điện thoại 0511 3752586Hotline:  0912-254006Email báo giá và kịch bản chương trình: sangtaothongminh123@gmail.com Website: http://tochucsukiensmart.wordpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *